Dán phim cách nhiệt Cần Thơ uy tín chất lượng

Posted by admin 24/07/2019 0 Comment(s)

Dán phim cách nhiệt tại Cần Thơ – giải pháp chống nóng hữu hiệu cho ô tô mùa hè

Thời tiết nắng nóng khiến cho xe ô tô của bạn khi đậu hay di chuyển ngoài trời bị hấp thu nhiệt, gây chói hay gây hư hại cho các thiết bị nội thất trong xe. Chính vị vậy, các cách giảm nhiệt, chống nhiệt cho xế yêu đang được quan tâm và lựa chọn dán phim cách nhiệt đang là giải pháp hữu hiệu nhất. Đặc biệt, dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Cần Thơ của Lienanhauto.vn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Hiện nay, số lượng người sử dụng xe ô tô càng ngày càng tăng. Không ít người có xe ô tô đều lựa chọn dừng dỗ hay gửi xe tại các địa điểm ngoài trời do lý do về địa điểm hay diện tích nhà chật hẹp. Chính vì vậy, xe phải chịu sương gió khi trời tối hay bị phơi nắng ban ngày trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, đối với thời tiết mùa hè xe bị phơi nắng và bị hấp nhiệt rất dễ dàng khiến xế yêu của bạn trở thành “lò bát quái” đấy.

 

 

Để khắc phục tình trạng trên, dán phim cách nhiệt ô tô đang là giải pháp hữu hiệu được rất nhiều người sử dụng xe ô tô quan tâm. Sở hữu những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, không gây bừa bộn cabin xe, cản nhiệt và tia gây hại tốt, vì vậy dán phim cách nhiệt là lựa chọn của nhiều chủ xe. Lienanhauto.vn cung cấp sản phẩm và dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Cần Thơ chất lượng với giá cả cạnh tranh sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Phim cách nhiệt là gì ?

 

Phim cách nhiệt là chất liệu phủ hấp thụ tia tử ngoại, tia hồng ngoại, chống nhiệt và một số chức năng khác. Hai loại tia kể trên là nguyên nhân chính gây nguy hoại cho da và hư hại các thiết bị nội thất trong xe.

Các vị trí dán phim cách nhiệt thường là các vị trí lắp kính như kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó 2 vị trí thường hấp thụ nhiều nhiệt nhất là kính chắn gió phía trước và kính mặt sau vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn, khả năng quan sát của người lái xe.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại người ta sản xuất ra các loại phim dán cách nhiệt cho ô tô với nhiều màu sắc để chủ xe có thể dễ dàng kết hợp, phối với màu của xe để xế yêu thêm phần đẹp mắt hơn.

Mặc dù có nhiều công nghệ sản xuất phim cách nhiệt với chất lượng khác nhau, song, khi chọn mua phim cách nhiệt, cần chú ý ba thông số cơ bản đó là: độ xuyên sáng, tỉ lệ cách nhiệt, tỉ lệ hấp thụ tia tử ngoại.

 

Lợi ích của dán phim cách nhiệt cho ô tô

 

Phim cách nhiệt với thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ những tia tử ngoại, tia hồng ngoại gây hại cho da, giảm tình trạng xe bị hấp hơi nóng do dừng đỗ nhiều giờ dưới trời nắng.

Bên cạnh đó, việc dán phim cách nhiệt cũng giảm tình trạng các thiết bị nội thất bị hư hỏng do không chịu được nhiệt độ cao. Một số loại phim được tráng thêm lớp phản quang chống tình trạng chói mắt do đèn pha ngược chiều chiếu vào. Phim cách nhiệt cũng làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính xe bị vỡ.

Với khả năng giữ nhiệt tốt, phim dán cách nhiệt sẽ giúp giữ cho luồng khí mát từ điều hòa trong xe không bị tản ra bên ngoài, tiết kiệm được nhiên liệu vận hành máy điều hòa.

Nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của người lái.

 

Cách chọn mua phim cách nhiệt tốt

 

Phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng vì vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.

Thông thường phim cách nhiệt dán bên hông được sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau.

Cần lưu ý rằng khi dán kính lái nên chọn phim chuyên dùng cho kính lái của những hãng tốt nhất, dù có đắt hơn vì yêu cầu chất lượng phim kính lái rất cao về độ trong suốt (>60%) và độ phản quang(<10%). Dán những phim kém chất lượng lên kính lái thường bạn sẽ phải bóc ra sau một thời gian sử dụng do bị lóa khi đi ban đêm, hình ảnh méo, bị lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày.

 

Dán phim cách nhiệt Cần Thơ ở đâu uy tín và chất lượng ?

 

Phim cách nhiệt dành cho xe hơi có rất nhiều loại và có từng phần nhỏ dành cho nhiều loại kính như kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó, phim cách nhiệt dùng cho kính lái là cực kì quan trọng vì đây chính là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời, có khả năng gây ảnh hưởng đến tầm nhìn cho tài xế và cũng gây hấp nhiệt dẫn đến hư hại đến đồ nội thất trong xe.

Đến với Lienanhauto.vn, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Cần Thơ với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật cao cùng các sản phẩm phim cách nhiệt ngoại nhập từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan… chúng tôi luôn đảm bảo cho xế yêu của bạn được sử dụng dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thẻ từ khóa: Dán phim cách nhiệt